สอบถามทาง LINE
@nexttour

เกี่ยวกับเรา

เน็กซ์ทัวร์.คอม (www.nexttour.com) บริการทัวร์ต่างประเทศ ให้บริการนำเที่ยว ท่องเที่ยวต่างประเทศ

จากความสำเร็จของ บริษัท ดับเบิ้ล เอ็นจอย ทราเวล จำกัด ซึ่งเชี่ยวชาญทัวร์ภายในประเทศ บริการด้วยความเป็นกันเอง คุ้มค่า ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างดี ทั้งลูกค้าบุคคล กลุ่มธุรกิจองค์กร และภาครัฐ

เพื่อให้บริการที่ครอบคลุมด้านการท่องเที่ยวและบริการทัวร์ครบวงจรจึงได้เปิดขยายเส้นทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ทัวร์ต่างประเทศ ผ่าน บริษัท เน็กซ์ บุ๊คกิ้ง จำกัด

เน็กซ์ทัวร์.คอม บริการทัวร์ต่างประเทศ ให้บริการนำเที่ยว ท่องเที่ยวต่างประเทศ มีมาตรฐาน ปลอดภัย คุ้มค่า มีความหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ ทุกเส้นทาง ทุกช่วงเวลา ทุกฤดูกาล มีแพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศให้เลือกมากมาย เช่น ทัวร์ยุโรป ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี ทัวร์ฮ่องกง และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆทั่วโลก

นอกจากนี้ เน็กซ์ทัวร์.คอม ยังให้บริการอื่นๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยว หรือการเดินทางไปต่างประเทศ เช่น ตั๋วเครื่องบินของสายการบินต่างๆ ที่พักโรงแรม จัดขอวีซ่าของประเทศต่างๆ จัดนำเที่ยว วางแผนการเดินทาง สัมมนา ดูงาน ทัศนศึกษา ประเทศต่างๆ ทั้งเป็นหมู่คณะและบุคคล เน็กซ์ทัวร์.คอม บริหารและให้บริการโดยทีมงานคุณภาพ มืออาชีพ เชี่ยวชาญเรื่องทัวร์ต่างประเทศโดยเฉพาะ พร้อมแนะนำโปรแกรมทัวร์ต่างๆ ที่มุ่งเน้นการให้บริการที่ดี คุ้มค่า ให้ข้อมูลที่ตรงไปตรงมามีความซื่อสัตย์และจริงใจ บริการดูแลให้ลูกค้าท่องเที่ยวอย่างมีความสุข กลับบ้านโดยสวัสดิภาพ คุ้มค่ากับบริการที่ได้รับ และคาดหวังว่าเที่ยวต่างประเทศครั้งต่อไป ลูกค้าจะใช้บริการกับเราอีกครั้ง


ภัทรธร มีคล้ำ
CEO/WEBMASTER


ตรวจสอบใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว กับสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยว คลิ๊กที่นี่ กรอกเลขที่ "11/09867"
ทัวร์คุณภาพ

นำเสนอโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ คัดสรรมาอย่างดี มุ่งเน้นการให้บริการที่ดี คุ้มค่า คุ้มเวลา คุ้มราคา ให้บริการโดยทีมงานคุณภาพประสบการณ์สูง

ซื่อสัตย์และจริงใจ

ให้ข้อมูลทัวร์ชัดเจน แบบตรงไปตรงมา ช่วยเหลือบริการดูแลให้ท่องเที่ยวอย่างมีความสุข และคาดหวังว่าครั้งต่อไป ลูกค้าจะใช้บริการกับเราอีกครั้ง

เชี่ยวชาญ

แนะนำทัวร์ต่างประเทศ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญเรื่องทัวร์โดยเฉพาะ ตอบได้ทุกข้อสงสัย ติดต่อผ่านช่องทางที่หลากหลาย เช่น โทรศัพท์ อีเมล ไลน์ เฟชบุุ๊ค ฯ

จ่ายง่าย

เปิดช่องทางการชำระเงิน ที่หลากหลายเพื่อให้ตรงตามความต้องการของคุณ เงินสด โอนผ่านบัญชี บัตรเครดิต หรือ ผ่อนจ่าย ผ่านบัตรเครดิต

ประสบการณ์

10+

ปี

กว่า

3+

แพ็คเกจทัวร์

ใน

68+

ประเทศ

ลูกค้า

50000+

คน

ประวัติ

จากความสำเร็จของ บริษัท ดับเบิ้ล เอ็นจอย ทราเวล จำกัด ซึ่งเชี่ยวชาญทัวร์ภายในประเทศ นำเสนอบริการที่ดี ด้วยความเป็นกันเอง คุ้มค่า มีความหลากหลายครอบคลุม เสนอแต่สิ่งที่ดีให้ลูกค้า อีกทั้งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตามความต้องการ ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างดี ทั้งลูกค้าบุคคล กลุ่มธุรกิจองค์กร และภาครัฐ

ก้าวแรก

เริ่มเข้าสู่วงการทัวร์ ครั้งแรกกับบริษัททัวร์เล็กๆ แห่งหนึ่งในตำแหน่ง Webmaster และ Tour Staff

ก่อตั้ง ดับเบิ้ลเอ็นจอย.คอม (www.doubleenjoy.com)

หลังสั่งสมประสบการณ์กว่า 2 ปีในงานบริการจึงได้ก่อตั้งเวบไซต์ ดับเบิ้ลเอ็นจอย.คอม จดทะเบียนพาณิชย์ในนาม นายภัทรธร มีคล้ำ ให้บริการด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศ บริการทัวร์ครบวงจร และเริ่มเปิดเส้นทางท่องเที่ยวต่างประเทศ เช่น จีน เวียดนาม

จดทะเบียนอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว

จดทะเบียน กับกองทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ (Department of Tourism) ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/05307

จดทะเบียนนิติบุคคล

จดทะเบียนนิติบุคคล ในนาม บริษัท ดับเบิ้ล เอ็นจอย ทราเวล จำกัด
ทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท

ก่อตั้ง เน็กซ์ทัวร์.คอม (www.nexttour.com)

เพื่อให้บริการท่องเที่ยวต่างประเทศโดยเฉพาะ และบริการทัวร์ต่างประเทศครบวงจร ได้ก่อตั้งเวบไซต์ เน็กซ์ทัวร์.คอม เปิดขยายเส้นทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวสำคัญทั่วโลก ให้บริการด้านอื่นๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยว หรือการเดินทางไปต่างประเทศ เช่น ตั๋วเครื่องบิน วีซ่า ที่พักโรงแรม เอกสารต่างๆ

จดทะเบียนนิติบุคคล

จดทะเบียนนิติบุคคล ในนาม บริษัท เน็กซ์ บุ๊คกิ้ง จำกัด
ทุนจดทะเบียน 5,000,000 บาท


จดทะเบียนอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว

จดทะเบียน กับกองทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ (Department of Tourism) ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/09867

เกี่ยวกับเรา (About Us)

เน็กซ์ทัวร์.คอม บริการทัวร์ต่างประเทศ แพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศ ครอบคลุมทุกความต้องการ ทุกช่วงเวลา มีให้เลือกมาก กว่า 3 แพ็คเกจทัวร์ จากสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก กว่า 68 ประเทศ ให้บริการบริหารโดยทีมงานมืออาชีพ

ติดต่อเรา (Contacts)
  • บริษัท เน็กซ์ บุ๊คกิ้ง จำกัด
    เลขที่ 300/50 ถนนนวมินทร์ แขวงนวมินทร์
    เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240
  • [email protected]
  • [email protected]
อินสตาแกรม (Instagram)
เฟซบุ๊ก (Facebook)

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2565 โดย เน็กซ์ทัวร์.คอม