สอบถามทาง LINE
@nexttour

เกี่ยวกับเรา

 

เน็กซ์ทัวร์.คอม (www.nexttour.com) บริการทัวร์ต่างประเทศ ให้บริการนำเที่ยว ท่องเที่ยวต่างประเทศ

จากความสำเร็จของ บริษัท ดับเบิ้ล เอ็นจอย ทราเวล จำกัด ซึ่งเชี่ยวชาญทัวร์ภายในประเทศ บริการด้วยความเป็นกันเอง คุ้มค่า ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างดี ทั้งลูกค้าบุคคล กลุ่มธุรกิจองค์กร และภาครัฐ

เพื่อให้บริการที่ครอบคลุมด้านการท่องเที่ยวและบริการทัวร์ครบวงจรจึงได้เปิดขยายเส้นทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ทัวร์ต่างประเทศ ผ่าน บริษัท เน็กซ์ บุ๊คกิ้ง จำกัด

เน็กซ์ทัวร์.คอม บริการทัวร์ต่างประเทศ ให้บริการนำเที่ยว ท่องเที่ยวต่างประเทศ มีมาตรฐาน ปลอดภัย คุ้มค่า มีความหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ ทุกเส้นทาง ทุกช่วงเวลา ทุกฤดูกาล มีแพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศให้เลือกมากมาย เช่น ทัวร์ยุโรป ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี ทัวร์ฮ่องกง และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ ทั่วโลก

นอกจากนี้ เน็กซ์ทัวร์.คอม ยังให้บริการอื่น ๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยว หรือการเดินทางไปต่างประเทศ เช่น ตั๋วเครื่องบินของสายการบินต่าง ๆ ที่พักโรงแรม จัดขอวีซ่าของประเทศต่าง ๆ จัดนำเที่ยว วางแผนการเดินทาง สัมมนา ดูงาน ทัศนศึกษา ประเทศต่าง ๆ ทั้งเป็นหมู่คณะและบุคคล เน็กซ์ทัวร์.คอม บริหารและให้บริการโดยทีมงานคุณภาพ มืออาชีพ เชี่ยวชาญเรื่องทัวร์ต่างประเทศโดยเฉพาะ พร้อมแนะนำโปรแกรมทัวร์ต่าง ๆ ที่มุ่งเน้นการให้บริการที่ดี คุ้มค่า ให้ข้อมูลที่ตรงไปตรงมามีความซื่อสัตย์และจริงใจ บริการดูแลให้ลูกค้าท่องเที่ยวอย่างมีความสุข กลับบ้านโดยสวัสดิภาพ คุ้มค่ากับบริการที่ได้รับ และคาดหวังว่าเที่ยวต่างประเทศครั้งต่อไป ลูกค้าจะใช้บริการกับเราอีกครั้ง


ภัทรธร มีคล้ำ
CEO/WEBMASTER

 
ตรวจสอบใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว กับสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยว คลิ๊กที่นี่ กรอกเลขที่ "11/00141"
 
ทัวร์คุณภาพ

นำเสนอโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ คัดสรรมาอย่างดี มุ่งเน้นการให้บริการที่ดี คุ้มค่า คุ้มเวลา คุ้มราคา ให้บริการโดยทีมงานคุณภาพประสบการณ์สูง

ซื่อสัตย์และจริงใจ

ให้ข้อมูลทัวร์ชัดเจน แบบตรงไปตรงมา ช่วยเหลือบริการดูแลให้ท่องเที่ยวอย่างมีความสุข และคาดหวังว่าครั้งต่อไป ลูกค้าจะใช้บริการกับเราอีกครั้ง

 
เชี่ยวชาญ

แนะนำทัวร์ต่างประเทศ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญเรื่องทัวร์โดยเฉพาะ ตอบได้ทุกข้อสงสัย ติดต่อผ่านช่องทางที่หลากหลาย เช่น โทรศัพท์ อีเมล ไลน์ เฟชบุุ๊ค ฯ

 
จ่ายง่าย

เปิดช่องทางการชำระเงิน ที่หลากหลายเพื่อให้ตรงตามความต้องการของคุณ เงินสด โอนผ่านบัญชี บัตรเครดิต หรือ ผ่อนจ่าย ผ่านบัตรเครดิต

ประสบการณ์

18+

ปี

กว่า

500+

แพ็คเกจทัวร์

ใน

68+

ประเทศ

ลูกค้า

50000+

คน

ประวัติ

 

จากความสำเร็จของ บริษัท ดับเบิ้ล เอ็นจอย ทราเวล จำกัด ซึ่งเชี่ยวชาญทัวร์ภายในประเทศ นำเสนอบริการที่ดี ด้วยความเป็นกันเอง คุ้มค่า มีความหลากหลายครอบคลุม เสนอแต่สิ่งที่ดีให้ลูกค้า อีกทั้งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตามความต้องการ ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างดี ทั้งลูกค้าบุคคล กลุ่มธุรกิจองค์กร และภาครัฐ

ก้าวแรก

เริ่มเข้าสู่วงการทัวร์ ครั้งแรกกับบริษัททัวร์เล็ก ๆ แห่งหนึ่งในตำแหน่ง Webmaster และ Tour Staff

ก่อตั้ง ดับเบิ้ลเอ็นจอย.คอม (www.doubleenjoy.com)

หลังสั่งสมประสบการณ์กว่า 2 ปีในงานบริการจึงได้ก่อตั้งเวบไซต์ ดับเบิ้ลเอ็นจอย.คอม จดทะเบียนพาณิชย์ในนาม นายภัทรธร มีคล้ำ ให้บริการด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศ บริการทัวร์ครบวงจร และเริ่มเปิดเส้นทางท่องเที่ยวต่างประเทศ เช่น จีน เวียดนาม

จดทะเบียนอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว

จดทะเบียน กับกองทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ (Department of Tourism) ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/05307

จดทะเบียนนิติบุคคล

จดทะเบียนนิติบุคคล ในนาม บริษัท ดับเบิ้ล เอ็นจอย ทราเวล จำกัด
ทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท

ก่อตั้ง เน็กซ์ทัวร์.คอม (www.nexttour.com)

เพื่อให้บริการท่องเที่ยวต่างประเทศโดยเฉพาะ และบริการทัวร์ต่างประเทศครบวงจร ได้ก่อตั้งเวบไซต์ เน็กซ์ทัวร์.คอม เปิดขยายเส้นทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวสำคัญทั่วโลก ให้บริการด้านอื่นๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยว หรือการเดินทางไปต่างประเทศ เช่น ตั๋วเครื่องบิน วีซ่า ที่พักโรงแรม เอกสารต่าง ๆ

จดทะเบียนนิติบุคคล

จดทะเบียนนิติบุคคล ในนาม บริษัท เน็กซ์ บุ๊คกิ้ง จำกัด
ทุนจดทะเบียน 5,000,000 บาท


จดทะเบียนอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว

จดทะเบียน กับกองทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ (Department of Tourism) ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/09867

เกี่ยวกับเรา (About Us)

เน็กซ์ทัวร์.คอม บริการทัวร์ต่างประเทศ แพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศ ครอบคลุมทุกความต้องการ ทุกช่วงเวลา มีให้เลือกมาก กว่า 500  แพ็คเกจทัวร์ จากสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก กว่า 68 ประเทศ ให้บริการบริหารโดยทีมงานมืออาชีพ

ติดต่อเรา (Contacts)
  • บริษัท เน็กซ์ บุ๊คกิ้ง จำกัด
    เลขที่ 240/26 อาคารอโยธยาทาวเวอร์ ชั้น 16 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10320
  • [email protected]
  • [email protected]
อินสตาแกรม (Instagram)
เฟซบุ๊ก (Facebook)

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2567 โดย เน็กซ์ทัวร์.คอม